Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
เติมความอบอุ่นให้ทุกมื้อในบ้านเล็กได้ทุกวัน ด้วยหลากไอเดียจัด โต๊ะกินข้าว 2 ที่นั่ง

เติมความอบอุ่นให้ทุกมื้อในบ้านเล็กได้ทุกวัน ด้วยหลากไอเดียจัด โต๊ะกินข้าว 2 ที่นั่ง

หากใฝ่ฝันอยากจะมีมุมกินข้าว มุมนั่งเล่น มุมจิบกาแฟเล็ก ๆ แสนอบอุ่น หรือมุมสบาย ๆ ที่สามารถปรับเปลี่ยนวิธีการใช้สอยใช้ประโยชน์ได้อย่างยืดหยุ่น ขอแนะนำให้ลองเลือก โต๊ะกินข้าว 6 ที่นั่ง ดีไซน์เรียบ ๆ น่ารัก ๆ สักชุดมาจัดวาง รับรองเลยว่าแม้พื้นที่จะเล็กน้อย คับแคบ หรือแอดอัดเพียงไหน ขอแค่เพียงรู้จักวิธีการเลือกและจัดวาง โต๊ะกินข้าว 2 ที่นั่ง ให้พอดีและลงตัวกับสไตล์และภาพรวมของบ้านแล้วละก็ เพียงเท่านี้ไม่ว่าจะมื้อไหน ๆ หรือจะช่วงเลาใดที่ต้องการนั่งพักผ่อนหย่อนใจชิลล์ ๆ ในวันหยุดสักหน่อย โต๊ะกินข้าว 2 ที่นั่ง ก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่สามารถตอบโจทย์คนรักบ้านได้ไม่มากก็น้อย น่าลองหามาไว้สักชุด วางไว้สักมุม ส่วนจะมีไอเดียดี ๆ ในการเลือกหรือจัดวางอย่างไรให้มุมนี้ดูน่าสนใจและโดดเด่นสะดุดตาได้บ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลย

เติมความอบอุ่นให้ทุกมื้อในบ้านเล็กได้ทุกวัน ด้วยหลากไอเดียจัด โต๊ะกินข้าว 2 ที่นั่ง

 

โต๊ะกินข้าว 2 ที่นั่ง เลือกเก้าอี้ดีไซน์สไตล์เรโทร เท่สุขุม มอบความนุ่มละมุนให้มุมโปรดของบ้าน

มาเริ่มกันที่ไอเดียง่าย ๆ ด้วยการเลือก โต๊ะกินข้าวกลม ขนาดกำลังพอดีกับพื้นที่ห้องหรือมุมที่คุณต้องการจะจัดวาง เน้นหน้าท็อป โต๊ะกินข้าวกลม สีพื้นเรียบ ๆ เช่น สีขาว สีนวล สีเทา หรือ สีดำ โครงโต๊ะเป็นโลหะโชว์สีธรรมชาติของโลหะชนิดนั้น ๆ ได้เลย ไม่ว่าจะเป็น เหล็ก ทองเหลือง หรือ อะลูมิเนียม หรือถ้าจะพ่นสีควรจะเป็นสีที่ตัดกับหน้าท็อป โต๊ะกินข้าวกลม จากนั้นใช้เก้าอี้จำนวน 2 ตัว เลือกดีไซน์โปร่งสไตล์เรโทรหรือย้อนยุคนิด ๆ อาจจะเน้นไปที่โครงขาของเก้าอี้ให้เป็นวัสดุประเภทเดียวกันกับ โต๊ะกินข้าวกลม เพื่อให้สไตล์เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ภาพรวมออกมาไม่หลุดสไตล์ที่วางไว้ สามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้ด้วยกระถางต้นไม้ ของประดับตกแต่งที่ทำจากโลหะชิ้นเล็กชิ้นน้อย แนะนำว่าไม่ควรจัดวางของตกแต่งมากจนเกินไปเพราะอาจจะกินบริเวณพื้นที่ใช้สอยของ โต๊ะกินข้าว 2 ที่นั่ง มากจนเกินไปนั่นเอง

โต๊ะกินข้าว 2 ที่นั่ง สไตล์มินิมอล เติมความสุขเรียบง่าย พักผ่อนสบายตาได้ทุกวัน

 

โต๊ะกินข้าว 2 ที่นั่ง สไตล์มินิมอล เติมความสุขเรียบง่าย พักผ่อนสบายตาได้ทุกวัน

มาต่อกันที่อีกสไตล์ที่จะต้องถูกใจใครหลาย ๆ คน กับการเลือก โต๊ะกินข้าวกลม มาออกแบบให้กลายเป็น โต๊ะกินข้าว 2 ที่นั่ง ในสไตล์มินิมอล โดยเริ่มต้นจากการจัดวาง โต๊ะกินข้าวกลม ขนาดเล็กหรือพอดีกับพื้นที่มุมห้อง เน้นท็อปโต๊ะสีขาวไร้ลวดลายใด ๆ ในส่วนของโครงขาโต๊ะให้เลือกเป็นขาโต๊ะทำจากไม้สีอ่อนหรือเข้มก็ได้ ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยแจกันใส่ดอกไม้หรือต้นไม้สักชิ้น เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย ได้มุมสวย ๆ แถมยังประหยัดงบอีกด้วย ซึ่งนอกจากจะเหมาะกับการจัดวางตกแต่งไว้ในบ้านส่วนตัวแล้ วยังเหมาะกับการประยุกต์เอาไปตกแต่งคาเฟ่หรือร้านกาแฟอีกด้วย รับรองว่าลูกค้าจะต้องชอบใจและแวะเวียนมาถ่ายรูปอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

โต๊ะกินข้าว 2 ที่นั่ง จัดวางไว้สนามหลังบ้าน สังสรรค์สราญใจในแบบส่วนตัว

 

โต๊ะกินข้าว 2 ที่นั่ง จัดวางไว้สนามหลังบ้าน สังสรรค์สราญใจในแบบส่วนตัว

การจัดวางแบบ outdoor ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจไม่แพ้กันของ โต๊ะกินข้าว 2 ที่นั่ง ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่สวนข้างบ้าน หรือมีพื้นที่สวนหลังบ้านสักเล็กน้อย ไม่จำเป็นต้องเป็นสวนกว้างขวางหรือสนามหญ้าขนาดใหญ่อะไรมาก ขอแค่มีพื้นที่ด้านนอกตัวบ้านยื่นออกไปจากชายคาสักเพียงเล็กน้อยให้พอจัดวาง โต๊ะกินข้าว 2 ที่นั่ง ในสไตล์เอาท์ดอร์ได้ ด้วยการเลือกเป็น โต๊ะกินข้าวกลม สีขาวทำจากโลหะพ่นสีกันสนิมเพื่อความคงทนเพราะบริเวณนี้จะต้องเจอกับสภาพอากาศแดดฝนและร้อนหนาว หรือเลือกเป็นวัสดุไม้แต่เน้นเนื้อไม้เทียมที่ทนทานต่อแดดและความชื้นสักหน่อย ในส่วนของเก้าอี้ก็สามารถเลือกดีไซน์ให้เข้ากับโต๊ะได้เลย ก็จะเป็นมุมนั่งพักผ่อนหย่อนใจหลังบ้านที่เหมาะกับการจิบกาแฟยามเช้ารับแดดอ่อน ๆ หรือจัดดินเนอร์แบบส่วนตัวกับคนรู้ใจในแบบสบาย ๆ ไม่ต้องมีเมนูมากมายแต่เรียบง่ายและโรแมนติก รับรองเลยว่าต้องถูกใจบ้านที่มีคู่รักเป็นเจ้าของอย่างแน่นอน

โต๊ะกินข้าว 2 ที่นั่ง ติดผนังแบบพับได้ เก็บง่าย ไม่เปลืองพื้นที่

 

โต๊ะกินข้าว 2 ที่นั่ง ติดผนังแบบพับได้ เก็บง่าย ไม่เปลืองพื้นที่

โต๊ะกินข้าว 2 ที่นั่ง อีกแบบที่เก๋ไก๋ไม่แพ้แบบอื่นเลยก็คือแบบที่สามารถยึดติดกับผนังและสามารถพับเก็บได้ เวลาจะใช้งานก็แค่กางออกมาแล้วประกบด้วยเก้าอี้ 2 ด้วย เพียงเท่านี้ก็ใช้งานได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นหอพัก บ้านทาวน์โฮม หรือบ้านเดี่ยวก็สามารถใช้งานได้ จะเลือกติดตั้งไว้นอกตัวบ้าน หรือไว้มุมในบ้านก็สะดวกและง่ายต่อการใช้งานทั้งนั้น นับว่าเป็นอีกดีไซน์ที่กำลังเป็นที่นิยม สามารถเลือกวัสดุท็อปโต๊ะได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นพลาสติกหรือไม้ แนะนำให้เน้นเรื่องของความแข็งแรงและความเบาเพื่อจะได้ไม่ต้องออกแรงมากในการเก็บหรือกางโต๊ะออกมาใช้งานนั่นเอง

เติมความอบอุ่นให้ทุกมื้อในบ้านเล็กได้ทุกวัน ด้วยหลากไอเดียจัด โต๊ะกินข้าว 2 ที่นั่ง

 

เรียกว่า โต๊ะกินข้าว 2 ที่นั่ง ที่เราแนะนำกันนี้จะเน้นไปที่ดีไซน์รูทปรงเป็นแบบ โต๊ะกินข้าวกลม เนื่องจากเป็นรูปทรงที่ค่อนข้างจะยืดหยุ่นได้ดีในการเลือกขนาด การเอื้อมมือไปตักอาหาร หรือการวางจานอาหารลงบนโต๊ะ และสามารถที่จะเพิ่มจำนวนเก้าอี้ได้หากจำเป็นจ้องรองรับแขกหรือเพื่อนฝูงที่แวะเวียนมาเยี่ยมเยียนที่บ้าน ซึ่งสิ่งที่เราอยากให้คุณแน่ใจก่อนจะเลือกซื้อ โต๊ะกินข้าวกลม จำนวน 2 ที่นั่ง มาจัดวาง คือบริเวณที่จะตั้งนั้นมีพื้นที่มากพอให้สมาชิกในบ้านสามารถนั่งทานอาหาร และขยับเนื้อขยับตัวได้อย่างสะดวกสบาย ไม่อึดอัดจนเกินไป โดยจะต้องมีพื้นที่ห่างจากผนังรอบข้างอย่างน้อย 1.25 เมตร สำหรับวางเก้าอี้และการเคลื่อนที่ไปมารอบ ๆ ส่วนความสูงของโต๊ะที่พอเหมาะควรอยู่ที่ประมาณ 60 เซนติเมตร ซึ่งเป็นความสูงที่ใช้งานได้พอดี เพื่อจะได้ใช้งานโต๊ะได้อย่างเต็มที่และได้ประโยชน์อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา และเต็มไปด้วยบรรยากาศอันแสนอบอุ่นและใกล้ชิดอย่างที่ตั้งใจไว้

 

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close